3 LƯU Ý ĐỂ TRỮ ĐÔNG THỰC PHẨM AN TOÀN, TƯƠI LÂU

3 LƯU Ý ĐỂ TRỮ ĐÔNG THỰC PHẨM AN TOÀN, TƯƠI LÂU

???????????? Khi muốn cất trữ thực phẩm để bảo quản được lâu thì nhiều người sẽ chọn cách trữ đông. Tuy nhiên, với lượng thực phẩm nhiều và đa dạng, chúng ta càng cần phải cẩn thận hơn khi trữ đông thực phẩm để tranh gây ra nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe. Sau đây là 3 lưu ý cần tránh khi trữ đông:
❄ Không nên nhồi nhét quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh.
Việc cất trữ quá nhiều thứ trong ngăn đông tủ lạnh sẽ khiến không khí lạnh trong tủ không được lưu thông, làm ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm.
❄ Không nên để thực phẩm lộn xộn
Việc sắp xếp thực phẩm gọn gàng vào từng hộp nhỏ đậy kín vừa giữ trọn hương vị đồ ăn vừa giúp thực phẳm được bảo quản tươi lâu, tránh tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn chéo.
❄ Nên chia thực phẩm theo khẩu phần ăn vào từng hộp đựng riêng biệt
Sau khi chế biến nên chia thức ăn thành từng phần nhỏ phù hợp với từng bữa ăn của gia đình. Lưu ý, dụng cụ chứa thực phẩm phải tuyệt đối kín để nước có trong thức ăn không chảy ra tủ lạnh.
???? Bộ hộp trữ đông Freezermate Jumbo Set 16 sẽ giúp bạn bảo quản đông thực phẩm luôn tươi ngon, trọn dinh dưỡng và sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả gia đình.
Bộ hộp được thiết kế để đạt hiệu quả tối ưu trong việc:
✔️GIỮ THỰC PHẨM TƯƠI LÂU với thiết kế nắp kín khí, bảo vệ thực phẩm khỏi khí lạnh tủ đông, giúp bề mặt thực phẩm không khô, tươi lâu hơn, và không thoát mùi thực phẩm ra ngoài.
✔️GIỮ TỦ LẠNH NGĂN NẮP với Thiết kế dạng mô đun giúp xếp chồng hộp gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Hộp Freeezermate 250ml và 1.2L low để vừa ngăn bên hông, cánh cửa tủ lạnh.
✔️ GIỮ MÔI TRƯỜNG XANH với chất liệu nhựa an toàn khi đựng thực phẩm, độ bền cao, hạn chế rác thải nhựa.
???? Bộ hộp trữ đông Freezermate Jumbo (16 hộp) hiện có ưu đãi còn 2.200.000 VNĐ/ bộ (Giá thông thường: 2.850.000 VNĐ/ bộ)
----------------------------------
TUPPERWARE SALA Đại lý phân phối chính hãng của Tupperware Việt Nam
36 Đường Số 63, phường Bình Trưng Đông, Quận 2
☎️ 0909737512-0934009846
 

Liên hệ

CỬA HÀNG TUPPERWARE SALA

Đại lý phân phối chính hãng của Tupperware Việt Nam

Địa chỉ: 36 Đường Số 63, phường Bình Trưng Đông, Quận 2

Hotline: 0934009846

Mail: [email protected]

Web: cuahanggiadungsala.com

Fanpage

Bản đồ

mess.png

zalo.png

call.png